slot BiG BASS BONANZA 2021

slot

slot รูปแบบของการเล่นเกมส์ใหม่ล่าสุด!ได้รับมาจากแรงบันดาลใจในการพัฒนาชาวประมงที่มีการจับปลาในแม่น้ำปิง การเล่นแสดงบนพื้นผิวน้ำและรูปแบบที่โปร่งใสตั้งอยู่ในพื้นผิวน้ำทำให้ผู้เล่นทั้งมองเห็นน้ำและปลาได้อย่างใสสะอาดคล้าย ๆ กับปลาตัวการ์ตูนที่คั่นด้วยฟองน้ำ โดยตัวเกมส์นี้จะเป็นสล้อตวิดีโอทั้งหมด 5×3 ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลสุงสุดถึง 10 ช่องทาง มีการจ่ายเงินรางวัลสุงสุดถึง 200 เท่า เกมส์นี้จึงเป็นเกมส์สล็อตออนไลน์ที่มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่ค่อยข้างจะสูงถึง 2,100 เท่า

อัตราการจ่ายเงินของเกมส์ Big bass bonanza

 • Fishing rod ที่มีอัตราการลงเดิมพันอยู่ที่ 100 เท่า คุณจะได้รับ 5  เพย์ไลน์
 • Bobber Float ที่มีอัตราการลงเดิมพัน 200 เท่า จะได้รับ 5 เพย์ไลน์
 • Dragonfly มีอัตราการลงเดิมพันสูงสุดถึง 50 เท่า จะได้รับ   5 เพย์ไลน์
 • Fishing kit มีอัตราการลงเดิมพันจ่ายเงินเดิมพันอยู่ที่ 50 เท่า และจะได้รับ 5 เพย์ไลน์
 • Fish มีอัตราการจ่ายเงินเดิมพัน 20 เท่า ได้รับ 5 เพย์ไลน์
 • Ace/ King/Queen/jack และไพ่ มีอัตราการคลงเดิมพันถึง 10 เท่า คุณนั้นได้ 5 เพย์ไลน์ 

วิธีการเอาชนะเกมส์ไม่ยากจนเกินไปด้วยการเล่นที่ค่อนข้างจะมีเทคนิคร่วมเกี่ยวกับการวางแผน รวมถึงการสังเกตสัญลักษณ์อัตราการจ่ายเงินรางวัลจะมีผลต่อการจับจังหวะการแจกโบนัส แจ็คพอตแบบไม่ยั้ง! โดยผู้เล่นจะต้องอาศัยคุณสมบัติที่พิเศษของการFree spins  หากเจอ สัญลักษณ์ของscatter  ที่ติดต่อกัน 3 ช่อง รางวัลที่ใหญ่มหาศาล สำหรับการแจกฟรีสปินนี้จะแตกต่างกันออกไปโดยสิ้นเชิง ขึ้นอยู่กับสัญลักษณ์แต่ละตัว ในส่วนของการฟีเจอร์ของสปิน จะมีการทำงานร่วมกันกับสัญลักษณ์ wild และ money ทำให้ผู้เล่นนั้นได้รับเงินรางวัลถึง 10 เท่า

 • สัญลักษณ์scatter  5 รูปภาพจะได้รับรางวัล ฟรีสปินทั้งหมด 20 ครั้ง
 • สัญลักษณ์scatter 4 รูปภาพ จะได้รับรางวัล การฟรีสปินทั้งหมด 15 ครั้ง
 • สัญลักษณ์scatter 3 รูปภาพ จะได้รับรางวัล ของการฟรีสปินทั้งหมด 10 ครั้ง

slot อัตราการจ่ายเงินรางวัลแจกหนัก!

สัญลักษณ์ของเกมส์ชาวประมง

 • scatter symbol ไม่มีรูปแบบของปลาติดเบ็ดหรือว่ากำลังกินเบ็ดปรากฏบนวงล้อ ตามที่ครบกำหนดจะได้เข้าสู่การเล่น Free Spin โดยวงล้อทั้งหมดนั้น สามารถที่จะปรากฏบนวงล้อ แห่งได้รับ scatter ให้ครบทั้งหมด 3 ตัวขึ้นไป   ถือว่ามากกว่า 3 ตัว เข้าไปเพิ่มในเกมส์ทั้งหมด 4 ตัว โดยตั้งแต่ เข้าสู่โหมดฟรีสปินนี้ ทุกครั้งจะได้เก็บ สัญลักษณ์ของwild ตัวที่ 10 จะเริ่มทำงานซ้ำ พร้อมกับมอบสิทธิพิเศษ ถึง 10ครั้ง และตัวคูณ จะสามารถเก็บสัญลักษณ์เพิ่มขึ้น ส่วนอีก2เท่า ในการทำงานทำครั้งแรก จะเพิ่มเป็น 3 เท่า สำคัญที่ 2 จะเพิ่มเป็น 10 เท่า
 • Wild เป็นรูปแบบของชาวประมง ที่ถูกมาใช้แทนสัญลักษณ์ ยกเว้นสัญลักษณ์ของ scatter ที่มีความพิเศษแตกต่างกันออกไป จากเกมส์ถ้าหากว่า ปรากฏบนหน้าจอ แล้วมีสัญลักษณ์รูปของปลา ที่มีตัวเลขขึ้นมา จำนวนเงินนึกว่าจะได้กี่ตัว ก็สามารถได้เงิน ทั้งหมดถ้า สามารถที่จะเอาปลาทั้งหมดมาบวกมีสัญลักษณ์ของwild จะสามารถทำงานได้มากกว่าถึง 5 เท่า
 • จุดมาร์คปลา   เป็นรูปแบบของสัญลักษณ์ที่มีอัตราปริมาณที่สูงที่สุดในเกมส์ชาวประมง ตามตารางจ่ายเงินที่ถูกที่สุดให้ด้วยตั้งแต่ 0.5 เท่าจนถึง 200 เท่า
 • คันเบ็ด   เป็นสัญลักษณ์ที่มีอัตราการการจ่ายเงินเดิมพันสูงสุด เป็นอันดับ 2 ของเกมส์รางวัลตั้งแต่ 3 เท่าจนถึง 100 เท่า   สามารถที่จะเก็บหรือว่าปั่นยอดเริ่มต้นที่เล็ก  ๆ น้อย ๆ สะสมให้เป้นเงินลงทุนก้อนโตได้ง่าย แค่เพียงสังเกตสัญลักษณ์ และจับจังหวะของเกมส์

หากใครที่เป็นมือใหม่กำลังมองหาเกมส์ที่เล่นง่าย ได้เงินจริง! slot สามารถที่จะทำกำไรได้จริงเริ่มต้นที่เกมส์นี้ ก็ไม่เสียสูญทุนการทุนเดิมพันอย่างแน่นอน

สมัครสมาชิก คลิก>>>www.superslott.com

หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่@Line:@spsp168

(มี@นำหน้าด้วยนะคะ)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *