slot Dragon Hatch 2021 เทคนิคการทำแจ็คพอตแตก!

slot

Dragon Hatch ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไดโนเสาร์ ที่มีเรื่องเล่ากันมาตั้งแต่ดึกดำบรรพ์ ซึ่งไดโนเสาร์หลบซ่อนอยู่ในถ้ำลึกลับและอีกมากมายในป่า โดยผ่านรอยแตกของถ้ำจะมีแสงที่ส่องกระทบเห็นสมบัติอันล้ำค่าและอัญมณีมากมาย ที่ไดโนเสาร์นั้นเป็นผู้ที่เฝ้าอยู่ในถ้ำแห่งนี้ซึ่งรูปแบบการเล่นจะเป็นวิดีโอ slot ทั้งหมด 5 ช่อง 5 แถว และมีคุณสมบัติพิเศษสามารถช่วยอำนวยความสะดวกผู้เล่น และเพิ่มจำนวนชัยชนะให้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม ต้องขอบอกเลยว่าเกมนี้นั้นจะมีการแจกโบนัสตลอดทุกช่วงเวลาการเล่น ถ้าหากคุณเผลอไปแม้แต่วินาทีเดียวอาจจะพลาดการรับโบนัสกับขึ้นไปก็ได้ ดังนั้นควรต้องมีการวางแผนให้ชัดเจนเพราะว่าอาจเกิดข้อผิดพลาด รวมถึงการทำกำไรแต่ละครั้งนั้นได้รับกลับคืนไปตามเป้าหมายหรือไม่? ถ้าหากตรงตามที่กำหนดเอาไว้แนะนำให้ถอนยอดออกทันที ถ้าคุณเล่นไปเรื่อย ๆ ปล่อยตามอารมณ์เพราะอรรถรสที่จะมีในเกมนั้นเยอะมาก ทั้งเรื่อง แสง สี เสียง Sound effect อาจจะทำให้คุณนั้นหลงใหลไปกับดนตรีอันไพเราะภายในเกมได้ 

slot ได้โนเสาร์แจกโชค!

สัญลักษณ์และอัตราการเดิมพันภายในเกม Dragon Hatch 2021

  • สัญลักษณ์ของWILD จะเป็นรูปของไข่มังกรสีทอง และมีตัวอักษรภาษาอังกฤษ w i l d เป็นตัวแทนของสัญลักษณ์ทั้งหมด ยกเว้นสัญลักษณ์ของscatter สัญลักษณ์นี้จะช่วยทำให้โบนัสของคุณนั้นแตกง่ายขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับการทำโบนัสในรอบรางวัลของ Mega Win  /Super Win /Super Mega Win
  • สัญลักษณ์ของมังกรทอง ที่จะมีสัญลักษณ์การสะสมครบถึง 50 อัน แล้วสัญลักษณ์มังกรสีแดงถึงจะออกมา เป็นตัวช่วยเพิ่มให้โบนัสนั้นสูงขึ้นอีกด้วย ได้รับรางวัลสูงสุดถึง 500 เท่า
  • สัญลักษณ์ของมังกรแดง จะปรากฏออกมาครบนั้นต้องมีมังกรทองเป็นโบนัส ที่จะทำให้คุณนั้นเข้าสู่โหมดของการรับเหรียญมังกรแดง แต่จำนวนการคูณโบนัสของมังกรแดงค่อนข้างที่จะสูง ซึ่งจะออกมายากมาก ๆ ต้องสะสมมากถึง 70 อัน
  • สัญลักษณ์ของมังกรฟ้า ผู้เล่นต้องสะสมระบบให้ครบทั้ง 10 อัน ถ้าสัญลักษณ์ครบทั้ง 4 อันแล้ว การสะสมมังกรสีฟ้าจะขึ้นมาให้คุณสะสมแล้วจะได้รับเงินรางวัลที่สูงที่สุดภายในเกมมังกรกลับไป เมื่อสัญลักษณ์ของwildปรากฏขึ้นบนกระดานของคุณครบทั้ง 4 อัน สามารถที่จะแทนทุกสัญลักษณ์ ยกเว้นสัญลักษณ์ของscatter นั่นหมายความว่าคุณจะได้มีโอกาสทำให้ได้รับระเบิดมากยิ่งขึ้น สัญลักษณ์มังกรสีฟ้านี้คุณต้องสะสมให้ครบถึง 50 อัน เพื่อทำให้มังกรสีแดงนั้นตื่นขึ้นมา

สัญลักษณ์ภายในเกมมังกรนี้สามารถจัดเรียงวีดีโอสล็อต 5 ช่อง 5 แถวและต้องมีสัญลักษณ์ที่เหมือนกันเรียง จากช่องซ้ายมือไปยังขวามือคุณถึงจะเป็นผู้ชนะในรอบของเกมนั้น ๆ ซึ่งคุณสมบัติพิเศษภายในเกณฑ์นี้นั่นก็ คือ สัญลักษณ์ของwildและscatterจะช่วยให้คุณนั้นมีโอกาสที่จะชนะแนวร่วมการเล่นมากยิ่งขึ้น รวมถึงเข้าไปลุ้นการเล่นแนวรอบฟรีมากถึง 20 ครั้งแบบฟรี ๆ คุณสามารถที่จะทำเงินรางวัลได้สูงสุดถึง 1,000 เท่า จากเว็บไซต์ชั้นนำ superslott สามารถล็อกอินใช้งานได้ทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็นiOS และ Android หรือว่าท่านใดนั้นที่ไม่สะดวกที่จะดาวน์โหลดวงอุปกรณ์มือถือ login ผ่านระบบ Browser ได้ตลอด 24 ชั่วโมง slot ทางเรามีทีมงานที่เป็นคุณภาพมากมากพร้อมดูแล support สมาชิกทุกคนระดับ VIP เพราะเป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการมามากกว่า 10 ปี พร้อมกับมีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก ทำให้นักสมัครนักพนันออนไลน์รายเก่าเข้ามาใช้บริการซ้ำ และทั้งยังมีการชักชวนเพื่อนเข้ามาร่วมสนุกกันอย่างล้นหลาม พร้อมกิจกรรมดี ๆ ที่จัดขึ้นมาให้เข้าร่วมสนุกกันตลอดทั้งวัน ห้ามพลาด!

ตามล่าสมบัติของเกมมังกรทองอันล้ำค่าไปพร้อม ๆ กัน

สมัครสมาชิก คลิก>>>www.superslott.com

หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ @Line:@sps168

(มี@นำหน้าด้วยนะคะ)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *